Financial accounting : Song ngữ Anh - Việt /Trần Văn Thảo, ... - Nguyễn, Thị Thu
Giới thiệu một cách tổng quát các khái niệm và nguyên tắc kế toán tài chính của Mỹ cả về lý thuyết, thực hành, thuật ngữ, vấn đề ôn tập, tự kiểm tra, bài tập và đáp án. Đồng thời còn có phần câu hỏi thảo luận về các vấn đề : môi trường kế toán, mô hình kế toán, kế toán trong công ty thương mại, kế toán tài sản ngắn hạn, dài hạn, nợ phải trả, thành viên góp vốn và công ty cổ phần.