MBA trong tầm tay : chủ đề quản trị kinh doanh =The portable MBA in management /Allan R. Cohen ; Hoàng Hà, Mai Hiên, Nhật Anh (dịch), Trịnh Đức Vinh (h. đ) - R. Cohen, Allan
Giới thiệu mô hình lãnh đạo tầm nhìn, chiến lược và quản trị hành vi cá nhân, các phạm vi mang tính tổ chức.