MBA trong tầm tay :Tổng quan /Robert F. Bruner... [et al.] ; Nhật An, Minh Hà, Thu Phương dịch ; Trịnh Đức Vinh hiệu đính - Thu Phương
Trình chức năng của kinh doanh và một số những mô hình lãnh đạo, các liên minh chiến lược, thương mại quốc tế.