Khảo sát kỹ thuật boot - rom trong mạng LAN :Khóa luận tốt nghiệp /Trần Nguyễn Quốc Đạt, Nguyễn Hồng Phúc; Lê Trí Anh hướng dẫn - Trần, Nguyễn Quốc Đạt
Trình bày kết quả tìm hiểu và thử nghiệm các phần mềm dùng để triển khai mạng boot rom, xây dựng hệ thống mạng boot rom, thử nghiệm các phương pháp đánh giá khả năng của mạng boot rom và đánh giá loại mạng này.