Toán cao cấp :Giải tích /Phạm Hồng Danh, Tuấn Anh, Đào Bảo Dũng, ... - Tuấn Anh
Trình bày các phần: tập hợp - Ánh xạ, số thực, dãy số thực, giới hạn hàm số một biến, hàm số liên tục, tích phân, phương trình vi phân, ứng dụng vài kinh tế, ...