Share point và ứng dụng share point kết hợp với info path trong quản lý nhân sự trong doanh nghiệp :Khóa luận tốt nghiệp /Phan Hưng Tâm, Đỗ Hồng Phong ; Phạm Thanh Tùng hướng dẫn - Phan, Hưng Tâm
Sử dụng phần mềm Microsoft office share point server 2007 kết hợp với info path để xây dựng chương trình quản lý hồ sơ nhân sự doanh nghiệp.