Hiện tượng mơ hồ trong tiếng Việt và tiếng Anh /Trần Thủy Vịnh - Trần, Thủy Vịnh
Tổng quan về hiện tượng mơ hồ. Tìm hiểu một số vấn đề trong mơ hồ từ vựng, mơ hồ cú pháp: mơ hồ gắn kết, mơ hồ phân tích, mơ hồ chuyển dịch,.. cùng một số phương thức làm mất mơ hồ,..