Các phương pháp và công nghệ đúc đặc biệt /Nguyễn Ngọc Hà - Nguyễn, Ngọc Hà
Trình bày các vấn đề liên quan đến công nghệ đúc trong khuôn kim loại, đúc áp lực, đúc ly tâm, đúc trong khuôn cát nước thuỷ tinh, đúc trong khuôn cát nhựa, đúc trong khuôn mẫu chảy...