Giáo trình ngữ pháp tiếng Anh thực hành. : Practical English grammar.Tập 1 =. Textbook 1 /Nguyễn Việt Thu - Nguyễn, Việt Thu
Trình bày cấu trúc ngữ pháp được thể hiện qua những dạng thức ngữ pháp cơ bản và được kết hợp chặt chẽ với cách dùng trong tiếng Anh chuẩn ngày nay. Nghĩa của từ, cách sử dụng từ,...