Triển khai hệ thống mạng công ty :Khóa luận tốt nghiệp /Đặng Lễ Hiếu, Văn Niên Thuận; Nguyễn Thanh Bình hướng dẫn - Đặng, Lễ Hiếu
Khảo sát mô hình mạng thực tế tại công ty, thiết kế và triển khai cài đặt hệ thống mạng.