Thiết kế và xây dựng mô hình mạng cho doanh nghiệp :Khóa luận tốt nghiệp /Thồng Vương Quốc, Hoàng Hữu Phi; Tôn Thất Hoài hướng dẫn - Thồng, Vương Quốc
Phân tích yêu cầu của doanh nghiệp, thiết kế mô hình logic, thiết kế mô hình vật lý, kiểm tra và vận hành.