Thiết kế website bán quần áo thời trang bằng Dotnetnuke :Khóa luận tốt nghiệp /Nguyễn Thanh Hậu, Trần Quốc Thắng; Nguyễn Thanh Bình hướng dẫn - Nguyễn, Thanh Hậu
Nhan đề CD ghi: Xây dựng website bán quần áo thời trang bằng Dotnetnuke