Xây dựng hệ thống mạng wifi cho quán cà phê 3 tầng :Khóa luận tốt nghiệp /Đoàn Thị Minh, Trần Thị Xuân Đào; Lương Trung Thành hướng dẫn - Đoàn, Thị Minh
Giới thiệu tổng quan về mạng không dây wireless, thiết kế mô hình vật lý cho hệ thống mạng quán cafe, chọn các loại thiết bị mạng, kết nối internet, tìm hiểu cơ chế bảo mật, ...