Phần mềm quản lý tin báo tố giác tội phạm :Khóa luận tốt nghiệp /Lê Thị Hoài; Dương Văn Phước hướng dẫn - Lê, Thị Hoài
Sử dụng ngôn ngữ lập trình C# và hệ quản trị cơ sở dữ liệu microsft SQL server 2005 để xây dựng chương trình quản lý tin báo tố giác tội phạm của công an quận Gò Vấp.