Kinh tế học vi mô =Microeconomics /Nguyễn Văn Luân [và những người khác...] - Nguyễn, Chí Hải
Cung cấp phương pháp phân tích về lý thuyết kinh tế vi mô, nhấn mạnh tính tích hợp và ứng dụng cho việc đề ra các quyết định về quản lý và việc đề ra các chính sách cộng đồng bằng việc phân tích nhu cầu, chi phí, hiệu quả sản xuất, xây dựng các chiến lược giá cả, các quyết định đầu tư và sản xuất, phân tích thị trường có tính cạnh tranh và sự tác động qua lại có tính chiến lược giữa các doanh nghiệp.