Xây dựng ứng dụng bán hàng và bảo hành thiết bị :Khóa luận tốt nghiệp /Hồ Thanh Tú, Trần Minh Nhựt; Trần Thanh Nhật hướng dẫn - Hồ, Thanh Tú
Xây dựng chương trình bán thiết bị máy tính như: quản lý xuất nhập hàng hóa, thống kê hàng hóa và lập bảng báo cáo.