Tính toán, thiết kế kết cấu tàu /Trần Công Nghị - Trần, Công Nghị
Nội dung bao gồm những vấn đề cần cho việc tính kích thước kết cấu tàu như: tính sức bền dọc, sức bền cục bộ thân tàu, chọn kết cấu định hình, kết cấu thân tàu, ứng dụng phương pháp phần tử hữu hạn, tính kết cấu theo yêu cầu quy phạm.