Xây dựng website giới thiệu ô tô :Khóa luận tốt nghiệp /Nguyễn Hoàng Phúc, Nguyễn Hoàng Phúc; Nguyễn Thanh Bình hướng dẫn - Nguyễn, Hoàng Phúc
Giới thiệu các loại xe ô tô. Lịch sử thành lập các thương hiệu ô tô, chức năng tìm kiếm ô tô, chức năng đăng nhập quản trị website bằng cách xây dựng trang website với chương trình dreamweaver, ngôn ngữ PHP, hệ quản trị cơ sở dữ liệu My SQL, sử dụng Wamp5 tạo web server ảo.