Hướng dẫn thí nghiệm hệ thống điện /Hồ Đắc Lộc, ... - Huỳnh, Châu Duy
Giới thiệu về thí nghiệm hệ thống điện, một số thí nghiệm như : Thí nghiệm vận hành nhà máy điện, thí nghiệm bảo vệ rơ -le, thí nghiệm vận hành mô hình đường dây tải điện.