Xây dựng, bảo mật và an ninh mạng :Khóa luận tốt nghiệp /Lê Quang Vũ, Lê Quốc Tuấn; Nguyễn Kim Quốc hướng dẫn - Lê, Quang Vũ
Khảo sát, phân tích, thiết kế hệ thống mạng. Xây dựng hệ thống mạng dựa trên thiết kế. Bảo mật hệ thống mạng đã được xây dựng. Anh ninh hệ thống mạng đã được xây dựng.