Mô hình hóa hình học hệ dẫn động cơ khí với Solid works /Trần Thiên Phúc - Trần, Thiên Phúc
Gồm 2 phần, phần 1: trình bày kiến thức có liên quan đến việc mô hình hóa hình học vật thể từ đơn giản đến phức tạp thông qua công cụ solid works; phần 2 là các bài tập nhỏ về mô hình hóa hình học hệ dẫn động cơ khí với solid works.