Tìm hiểu và triển khai Microsoft office communication server 2007 :Khóa luận tốt nghiệp /Dương Võ Long, Nguyễn Khắc Vũ ; Lương Trung Thành hướng dẫn - Dương, Võ Long
Tổng quan về ofice communication server 2007. Triển khai ứng dụng trên hệ thống mạng nội bộ.