Cài đặt và cấu hình DNS local và DNS internet :Khóa luận tốt nghiệp /Thái Chế Thanh Sang, Hà Văn Sơn ; Nguyễn Văn Huy hướng dẫn - Thái, Chế Thanh Sang
Trình bày về DNS local, DNS internet với cách cài đặt và cấu hình.