Xây dựng ứng dụng quản lý bán hàng :Khóa luận tốt nghiệp /Nguyễn Phạm Tấn Đạt, Nguyễn Thanh Long; Phạm Anh Tuấn hướng dẫn - Nguyễn, Phạm Tấn Đạt
Dùng microsoft access làm cơ sở dữ liệu, dùng VB.Net 2005 lập trình xử lý để viết phần mềm ứng dụng quản lý bán hàng.