Triển khai kết nối Virtual private networks :Khóa luận tốt nghiệp /Trần Thanh Bình, Nguyễn Thị Huyền Trang; Trần Nguyễn Minh Châu hướng dẫn - Trần, Thanh Bình
Khảo sát nhu cầu và tìm hiểu khái quát về kết nối VPN. Tìm hiểu các giao thức sử dụng trong kết nối VPN. Xây dựng mô hình và triển khai kết nối VPN.