Xây dựng website thông tin và quản lý cựu sinh viên với công nghệ joomla :Khóa luận tốt nghiệp /Nguyễn Thị Bé Sáu, Trần Thị Bảo Ngọc ; Nguyễn Đình Khương hướng dẫn - Nguyễn, Thị Bé Sáu
Phác thảo mô hình hóa các yêu cầu, tìm hiểu phần mềm mã nguồn mở joomla, tìm hiểu các plugin / module / component trên joomla, cài đặt và viết chương trình bổ sung, triển khai thử nghiệm trên internet.