Thiết kế website bệnh viện máy tính NTT :Khóa luận tốt nghiệp /Dương Văn Sơn, Nguyễn Minh Nhật; Lương Văn Duân hướng dẫn - Dương, Văn Sơn
Sử dụng ngôn ngữ PHP và cơ sở dữ liệu My SQL để xây dựng trang web nhằm giúp cho khách hàng và học viên hiểu rõ hơn về bệnh viện máy tính NTT.