Xây dựng và triển khai hệ thống mạng LAN cho công ty :Khóa luận tốt nghiệp /Trần Sư Hải, Nguyễn Quốc Bảo; Lương Văn Duân hướng dẫn - Trần, Sư Hải
Tiế hành khảo sát và thực hiện cài đặt chương trình ứng dụng mạng và cài đặt giao thức chia sẻ tài nguyên máy con.