Xây dựng và quản trị mạng server 2003 :Khóa luận tốt nghiệp /Huỳnh Phi Long, Hoàng Văn Hoan ; Vũ Đỗ Duy Chính hướng dẫn - Huỳnh, Phi Long
Sử dụng windows server 2003 để xây dựng nên mô hình quản trị mạng domain server, thiết kế mô hình mạng và vẽ design bằng microsoft visio để quản lý hệ thống mạng.