Xây dựng hệ thống mạng cho nội bộ công ty :Khóa luận tốt nghiệp /Trần Nhật Quang, Đinh Thị Yến Duyên; Nguyễn Duy Quang hướng dẫn - Trần, Nhật Quang
Thiết kế hệ thống mạng vật lý và logic, triển khai hệ thống, cài phần mềm để cho các phòng ban kết nối được internet và trao đổi dữ liệu với nhau đồng thời gửi email nội bộ.