Tìm hiểu và triển khai dịch vụ mail server bằng MS.Exchange server 2003 :Khóa luận tốt nghiệp /Nguyễn Thị Hiệp, Lương Thị Huyền Trang ; Trương Văn Phong hướng dẫn - Nguyễn, Thị Hiệp
Tài liệu dưới dạng pdf