Tìm hiểu và ứng dụng của Ldap :Khóa luận tốt nghiệp /Huỳnh Thanh Liêm; Cái Phúc Thiên Khoa hướng dẫn - Huỳnh, Thanh Liêm
Trình bày về Ldap, Active directory, OpenLdap, dịch vụ Samba domain chứng thực bằng giao thức Ldap, mô hình ứng dụng giao thức Ldap.