Phần mềm ứng dụng quản lý nhân khẩu ở phường xã :Khóa luận tốt nghiệp /Nguyễn Văn Tỉnh; Đỗ Đình Trang hướng dẫn - Nguyễn, Văn Tỉnh
Thiết kế hệ thống theo các mô hình DFD và ERD để xây dựng phần mềm giúp cho bộ phận quản lý nhân khẩu của công an phường, xã có thể quản lý được tất cả các nhân khẩu thường trú, tạm trú, tạm vắng trên địa bàn.