Xây dựng hệ thống mạng cho phòng net :Khóa luận tốt nghiệp /Võ Tấn Tài; Nguyễn Ngọc Trí hướng dẫn - Võ, Tấn Tài
Tìm hiểu phần mềm quản lý các máy trong phòng net. So sánh và phân tích các thiết bị. Thiết kế mô hình mạng cho phòng net. Xây dựng hệ thống kết nối, phân bổ và đặt địa chỉ mạng. Triển khai hệ thống cáp mạng theo sơ đồ thiết kế. Lắp đặt máy tính và các thiết bị ngoại vi.