Quản trị học /Phạm Thế Tri - Phạm, Thế Tri
Trang bị một hệ thống những nguyên lý khoa học về quản trị và hệ thống các lý thuyết quản trị, làm nền tảng cho việc thực hành quản trị và nghiên cứu các môn học quản trị chuyên ngành. Đồng thời trình bày các kiến thức quản trị hiện đại của thế giới, nhằm tạo điều kiện cho việc tiếp cận với phương pháp quản trị tiên tiến để từ đó vận dụng vào điều kiện và hoàn cảnh cụ thể của mỗi người, nhằm đem lại hiệu quả cao trong công tác quản trị.