Bài tập ngôn ngữ C (Từ A đến Z) /Huỳnh Tấn Dũng, Hoàng Đức Hải - Huỳnh, Tấn Dũng
Gồm hơn 500 bài tập và lời giải (kèm đĩa CD ) cho những vấn đề thường gặp trong các môn học : lập trình căn bản, đồ họa máy tính, cấu trúc dữ liệu, lập trình hệ thống phương pháp số.