Xây dựng giáo án điện tử :Khóa luận tốt nghiệp /Nguyễn Trung Nghĩa, Nguyễn Hồng Phương ; Bùi Thị Mai Châu hướng dẫn - Nguyễn, Trung Nghĩa
Tổng quan về Flash MX 2004. Trình bày kĩ thuật xây dựng và trình bày nội dung môn học Flash.