Linux hóa hệ thống dựa trên mã nguồn mở Ubuntu :Khóa luận tốt nghiệp /Nguyễn Văn Sơn, Nguyễn Thị Thu Thảo; Phạm Thanh Tùng hướng dẫn - Nguyễn, Văn Sơn
Tìm hiểu và xây dựng hệ thống mạng cho doanh nghiệp có khoảng 30 máy dựa trên hệ thống nguồn mở UBUNTU.