Xây dựng website công ty :Khóa luận tốt nghiệp /Nguyễn Quốc Tuấn; Nguyễn Duy Quang hướng dẫn - Nguyễn, Quốc Tuấn
Xây dựng cơ sở dữ liệu bằng phần mềm SQL, xây dựng các trang con bằng asp và các trang con này liên kết với trang chủ cơ sở dữ liệu