Xây dựng hệ thống mạng doanh nghiệp dựa trên windows 2008 :Khóa luận tốt nghiệp /Nguyễn Thanh Vũ; Phạm Thanh Tùng hướng dẫn - Nguyễn, Thanh Vũ
Xây dựng hệ thống mạng doanh nghiệp với window server với các dịch vụ mạng như: DNS, DHCP, Mail và thiết lập quyền cho người dùng. Phương pháp bảo mật, dự phòng.