Xây dựng dịch vụ VPN (mạng riêng ảo) cho doanh nghiệp vừa và nhỏ :Khóa luận tốt nghiệp /Trần Nguyễn Quốc Đạt, Nguyễn Minh Trung, Lê Long Tuấn - Trần, Nguyễn Minh Trung
Tìm hiểu và xây dựng dịch vụ VPN (mạng riêng ảo) cho doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng Routing and Remote Access.