Xây dựng ứng dụng quản lý khám chữa bệnh tại bệnh viện :Khóa luận tốt nghiệp /Trần Yến Linh; Đỗ Đình Trang hướng dẫn - Trần, Yến Linh
Khảo sát thực tế việc khám chữa bệnh tại một bệnh viện và từ đó xây dựng một mô hình khám chữa bệnh theo mô hình DFD và ERD.