Xây dựng website bán điện thoại di động :Khóa luận tốt nghiệp /Trần Thị Anh Đào, Lê Thị Minh Nhật ; Nguyễn Hoàng Anh hướng dẫn - Trần, Thị Anh Đào
Sử dụng ngôn ngữ lập trình ASP.NET và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL server 2005 để xây dựng website bán điện thoại di động.