Triển khai hệ thống mạng với công nghệ Nap (Network access protection) của Microsoft :Khóa luận tốt nghiệp /Trần Huỳnh Hoài Lê, Nguyễn Tấn Công; Lương Trung Thành hướng dẫn - Trần, Huỳnh Hoài Lê
Tìm hiểu về Nap và triển khai thực thi cơ sở hạ tầng cho Nap. Xây dựng mô hình Nap trên workgroup và domain.