Học tốt tiếng việt 2 và xây dựng tiếng việt 2 trên mạng :Khóa luận tốt nghiệp /Hồ Thị thanh Liễu, Trần Thị Phương Thu; Trần Thụy Mỹ Phương hướng dẫn - Hồ, Thị Thanh Liễu
Gồm bài học, trắc nghiệm tổng hợp, thư giãn để giúp cho trẻ học tốt tiếng việt lớp 2.