Chương trình quản lý chấm thi trắc nghiệm môn tin học cho trường Cao đẳng Nguyễn Tất Thành :Khóa luận tốt nghiệp /Mai Thị Phương Thảo, Nguyễn Thị Thu ; Nguyễn Xuân Cường (h. d) - Mai, Phương Thảo
Khóa luận tốt nghiệp