Xây dựng website bán hoa :Khóa luận tốt nghiệp /Huỳnh Thanh Phong, Nguyễn Tấn Tài ; Võ Ngọc Tân hướng dẫn - Huỳnh, Thanh Phong
Tìm hiểu công nghệ ASP.Net và ngôn ngữ Access để xây dựng một trang web bán hoa trực tiếp qua mạng.