Chương trình quản lý cửa hàng bán đĩa tiếp cận hướng đối tượng :Khóa luận tốt nghiệp /Đặng Thị Thùy Trang, Lê Thị Phương Hiền ; Đào Thị Phấn hướng dẫn - Đặng, Thị Thùy Trang
Sử dụng VB Net để phân tích và thiết kế chương trình theo tiếp cận hướng đối tượng cho một cửa hàng bán đĩa.