Phần mềm quản lý hồ sơ điều tra tội phạm hình sự :Khóa luận tốt nghiệp /Đặng Bảo Trung, Trang Thế Vinh; Dương Văn Phước hướng dẫn - Đặng, Bảo Trung
Sử dụng ngôn ngữ lập trình C# và hệ quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft SQL server 2005 để xây dựng chương trình quản lý hồ sơ điều tra tội phạm hình sự cho công an quận Gò Vấp.