Sinh học phân tử :Dùng cho đào tạo dược sĩ đại học (mã số: Đ.20.X.06) /Nguyễn Văn Thanh (chủ biên); ... - Nguyễn, Văn Thanh
Giới thiệu cấu trúc cơ bản và chức năng của gen. Trình bày các chủ đề : sao chép ADN, các loại ARN, sự phiên mã và mã di truyền, sinh tổng hợp protein, điều hòa hoạt động gen, bộ gen tế bào nhân thật, đột biến gen và các phương pháp phân tích ADN.